Giải mã giấc mơ liên quan đến "Thú".

Cùng tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa của những giấc mơ sẽ mang tới điềm tốt hay xấu cho công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm,... của bạn.

Kết quả giải mã giấc mơ

- Chiêm bao thấy nuôi thú vật nhà là điềm gia đình thịnh vượng. Thấy mang thú vật rừng về nhà nuôi là có tai biến, coi chừng có xung đột của người trong nhà sanh ra to chuyện.

- Thấy bị thú rừng đuổi theo mình là điềm gở.

- Thấy hạ được thú rừng là thoát được một sự áp bức vì thế lực, phải chịu đựng trong nhiều ngày. Thú vật, chim chóc: Mơ thấy dã thú thông thường là điềm tốt liên can đến buôn bán. Nhưng đây cũng còn tùy coi chúng tỏ ra sao?. Nếu chúng hiền lành các sự việc của mình sẽ thành đạt. Nhưng nếu chúng tấn công mình hay kẻ nào khác trong giấc mơ thì mình sẽ có nhiều vấn đề để đối phó. Mơ thấy con mèo là điềm không may báo mộng sự bội bạc và lừa dối từ những kẻ mình tín cẩn. Nếu trong mơ mình giết chết được con mèo thì tối hậu mình cũng vượt qua khỏi sự dèm pha nào đó. Nếu mơ thấy mình đuổi mèo đi thì mình sắp có cơ may đưa đến. Nằm mơ thấy chó là điềm tốt tượng trưng cho tình hữu nghị giao hảo. Cung còn tùy chó với tình trạng lành hay dữ, thì ngoài đời cũng lành hay bất lành như thế. Mơ thấy bò cũng là điềm hên , và thịnh vượng. Thấy trâu thì liên can đến làm ăn hoặc tình ái. Thấy cọp hay sư tử thì là điềm lành tượng trưng cho sự rạng rỡ trong lãnh vực lãnh đạo hay làm ăn. Thấy chim chóc là điềm tối hên. Nhất là khi chúng có màu sắc, hót líu lo hay bay lượn vui vẻ. Chim chết hay chim bị thương trong mơ là điềm không hay, mình sắp có phiền lo. Mơ thấy trứng chim trong tổ là dấu hiệu tiền bạc, coi chừng trứng bể thì mình sẽ gặp thất vọng nay mai, và trứng đang nở là điềm lợi lộc nào đó có vô nhưng chậm. Một cái tổ chim trống không thì là điềm báo mình coi chừng bị lôi kéo vào những cuộc xích mích trong gia đình. Sau cùng nếu mơ thấy rõ mỏ chim thì mình sắp có dời đổi chỗ ở.


Xem giải mã giấc mơ khác theo chữ cái "T"

Phân loại Sự kiện trong mơ
T TayTangTátTànTàn sátTàuTạpTắmTằmBãi tha maThảThácTháiThảmThanThangthánhThànhThápThằn lằnThắt cổThầnTheThépThểThêuThi thểThia thiaThiếcThịtThoaThócThổ huyết - thổ tảThơThờThợThôngThúThuaThung lũngThùngThuốcThủyThuyềnThừngThương tíchTiênTiềnTiểuTímTòaTócTỏiTổTốiTômTraTràTraiTráiTránTrang sứcTràng hoaTranhTrắcTrănTrăngTrầnTrâuTreTrẻTrèoTrĩTriệu phúTriềuTroTròTrộmTrốnTrốngTrồng câyTrờiTrùngTrụy lạcTrứngTrườngTrừuTuTúiTùngTuyếtTựTướiTườngTượng

Các ngày tốt xấu sắp tới