Giải mã giấc mơ liên quan đến "Mưa".

Cùng tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa của những giấc mơ sẽ mang tới điềm tốt hay xấu cho công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm,... của bạn.

Kết quả giải mã giấc mơ

- Chiêm bao thấy mưa to, nhưng không có bão tố là điềm tài lộc vào nhà tới tấp.

- Thấy mưa dầm hoặc mưa triền miên là có sự khốn đốn trong gia đình.

- Thấy mưa vừa tạnh, chân trời ló dạng là công việc làm ăn bắt đầu phấn chấn Mưa bão: Mơ thấy một cơn mưa xuân nhẹ trong giấc ngủ thì là điềm lành , hứa hẹn nhiều chuyện tốt đẹp sắp đến , có thể bao gồm cả sự lợi ích thâu hoạch được từ chuyện làm nào đó trong quá khứ mà mình đã quên rồi. Nếu mình đang túng quẩn hay chỉ đủ trả bills , một cơn mưa tầm tả báo mông mình sắp có tiến bộ hoàn cảnh thấy rõ ; nhưng nếu mình thuộc giới giàu có , sung túc , một côn mưa rào nặng hạt lại là đièm báo mình sẽ trải qua một thời kỳ xuống dốc. Nếu mơ thấy cơn mưa phùn, ắt sẽ có những khó khăn nhỏ cho mình giải quyết nay mai. Những khó khăn này chóng qua thôi nhưng chúng cũng như cơn mưa phùn : chỉ tỉ tê , lâm râm suốt ngày , thật nản. Nếu bị ướt mưa đụt mưa không kịp , bị ướt hết thì đây là điềm tốt , một mối giao tình nào đó dang tan rã chả đi tới đâu , cuối cùng cũng có kết thúc , giải quyết êm đẹp , vui vẻ đôi bên. Đó là thấy ướt mưa vừa phải không lớn , không nhỏ. Nhưng nếu thấy mình bị ướt sũng , tả tơi trong cơn mưa bão thì là điềm báo mình sắp sửa giàu có bất ngờ.


Xem giải mã giấc mơ khác theo chữ cái "M"

Phân loại Sự kiện trong mơ
M MảMaiMáy móc bị hỏngMáiMàiMànMáuMăngMắtMặtMấtMàu sắcMâyMẹMèoMền chănMiệngMiếuMìnhMóngMỏMọiMộtMồMổMộMủMuaMụcMuiMùiMũiMuỗiMuốngMuỗngMưaMực

Các ngày tốt xấu sắp tới