Giải mã giấc mơ liên quan đến "Màu sắc".

Cùng tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa của những giấc mơ sẽ mang tới điềm tốt hay xấu cho công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm,... của bạn.

Kết quả giải mã giấc mơ

- Nếu nằm mơ thấy nhiều màu sắc rực rỡ cung một lúc thì đây là điềm mình sắp được thăng tiến , thành công trong mọi lãnh vực và có sự vững tâm (tài chánh) mà mình hằng ao ước. Nếu nằm mơ thấy màu nào nỗi bật nhứt thì giải đoán như sau : Màu xanh dương : hết lo lắng hoặc có sự giúp đỡ từ người ngoài , trừ khi là thuộc tang chế. Màu đen : là điềm không tốt báo mộng những sự nan giải. Màu nâu : là sự may mắn tiền bạc. Màu đỏ tươi : báo mộng mình nên kièm chế tánh nóng nảy của mình. Màu đỏ sẫm : sẽ có tin bất ngờ tốt đẹp. Màu xanh lá cây : liên quan đến du lịch hay là có tin xa. Màu xám : báo mộng thồi kỳ nên ẩn nhẫn. Màu tím nhạt : báo mộng sự thất vọng nhỏ hay một nỗi bất hạnh nào đó rồi cũng như thoáng mây trôi qua mau. Màu cam : dù mình có muốn thay đổi hoàn cảnh mau lẹ cũng còn bị vướng mắc , cầm chân, đình trệ. Màu hồng : báo mộng sự thành công lớn vô cùng phi thường. Màu tím : mổ màn cho những mối giao hảo lâu bền. Màu vàng : phải lùi bước , trổ ngại trước khi tiến bộ. Màu trắng : hứa hẹn nhiều thành công cho những sự việc liên quan đế mình. Nằm mơ thấy người không cùng màu da cũng thường là điềm hên liên quan đến tiền bạc , làm ăn. Không cùng màu da có nghĩa là người đó da trắng , đỏ hay đen mà thôi. Nếu người trong giấc mơ màu xanh dương hay xanh lá cây thì giấc mơ này không có ý nghĩa , chỉ là do bộ máy tiêu hóa của mình có gì đó kích thích thôi.


Xem giải mã giấc mơ khác theo chữ cái "M"

Phân loại Sự kiện trong mơ
M MảMaiMáy móc bị hỏngMáiMàiMànMáuMăngMắtMặtMấtMàu sắcMâyMẹMèoMền chănMiệngMiếuMìnhMóngMỏMọiMộtMồMổMộMủMuaMụcMuiMùiMũiMuỗiMuốngMuỗngMưaMực

Các ngày tốt xấu sắp tới