Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Tân Mão - Năm sinh 1951 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mão

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO NỮ MẠNG NĂM TÂN MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1951
 • Tuổi âm lịch: 73
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh1951
Tuổi can chiTân Mão
Số tuổi xem tử vi 73 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTùng Bách Mộc (Gỗ cây tùng)
Thiên canTân Kim
Địa chiMão Mộc
Cung mệnhNữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, cuộc sống bình lặng trôi qua ngày, ít sóng to gió lớn.
 • Xét về Địa chi: Tuổi Mão bước vào năm bản mệnh, chịu tác động của Thái Tuế mà sức khỏe suy yếu, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm trong quá trình đi lại hoặc làm việc.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành lưu niên khắc chế bản mệnh, từ đó khiến tâm tư tình cảm không tốt, đã phần là do đương số suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu trong gia đình.
=> Tiểu kết: Trong năm tuổi, nữ mạng Tân Mão cần hết sức lưu ý vấn đề sức khỏe, an toàn cho bản thân, cố gắng duy trì tâm thái tích cực để tránh sinh tâm bệnh sẽ rất hại thân. Các phương diện khác của cuộc sống nhìn chung không gặp vấn đề nào đáng ngại.
 

2. Xem tử vi Tân Mão năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 
Nữ có sao Kế Đô chiếu là rất kỵ. Hung tinh này thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về mặt sức khỏe. Ăn uống cần đề phòng ngộ độc. Ngoài ra, đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. 
 
=> Tiểu kết: Có hung tinh chiếu mạng, tuổi Tân Mão nữ mạng có thể gặp nhiều chuyện buồn thương trong năm 2023. Sức khỏe sa sút, tâm tình nhạy cảm nên tự suy nghĩ quẩn quanh rồi tự khiến bản thân buồn rầu. Bản mệnh cũng được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng tai bay vạ gió.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Tân Mão gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong năm 2023. Hình tượng này không tốt cũng không xấu.
 
Nó mang hàm ý, trâu về núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Vì thế, cuộc sống không có quá nhiều xáo trộn, tự mình lo làm lo ăn, không mong đợi ai đó giúp đỡ. 
 
Về chuyện tình cảm, gia đạo có điềm bất hòa, đa phần vì tâm lý hoài nghi mà ra. Bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già hay chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Mão không phạm Tam Tai, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Mão phạm Kim Lâu Thân. Yếu tố này để xem xét khi tiến hành mua hoặc làm nhà. Nếu tiến hành đại sự này e rằng việc bất thành, bản thân lại gặp vận xui xẻo.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Mão không phạm Hoang Ốc, có thể tiến hành xây nhà cửa hoặc đứng tên để làm việc lớn trong gia đình.
=> Tiểu kết: Ở tuổi 73 theo âm lịch, nữ mạng Tân Mão phạm Kim Lâu. Theo đó, trong năm tuổi này không nên đứng ra lo liệu chuyện đại sự trong nhà như cưới gả cho con cái hay xây sửa nhà cửa. Nếu có thể, nên mượn tuổi khác đứng ra tiến hành sẽ giảm bớt xui khí.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở độ tuổi này, bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng tuổi già bên con cháu, không còn phải lao tâm khổ tứ lo mưu sinh. Mọi việc nên nhượng lại cho con cháu lo liệu, đừng quá ôm đồm mà mệt thân. 
 • Về tiền bạc: Con giáp này không phải quá lo lắng về mặt tiền bạc. Nhờ các khoản tích góp, bản mệnh có thể tự chủ về kinh tế, không phải dựa dẫm vào con cháu. Thậm chí khi cần vẫn có khoản ra vào giúp đỡ cho người thân. Người làm kinh doanh buôn bán vẫn có thu nhập đều đặn.
 • Về tình duyên: Tình cảm, gia đạo của bạn trong năm 2023 khá tốt, ít nỗi lo nghĩ. Người tuổi này giỏi vun vén nhà cửa, điều hòa các mối quan hệ với bạn đời và con cháu rất tốt nên giữ gìn được không khí hài hòa, vui vẻ trong gia đình. Tuy có đôi lúc sinh hờn tủi do không có người kề cận, nhưng nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện. Có vấn đề gì cũng nên chia sẻ, tâm sự với bạn đời và người thân để khuây khỏa.
 • Về sức khỏe: Phương diện sức khỏe cần được chú ý chăm sóc nhiều hơn. Theo tuổi tác tăng lên, bản mệnh sẽ rất dễ gặp các vấn đề về suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều. Đi lại chú ý an toàn, đừng cậy mạnh mà tự làm việc nặng kẻo ảnh hưởng xương cốt, va vấp gây thương tật. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023


1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy
 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Xem tử vi 2023 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới