Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão - Năm sinh 1999 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mão

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1999
 • Tuổi âm lịch: 25
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô - Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1999
Tuổi can chiKỷ Mão
Số tuổi xem tử vi 25 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhThành Đầu Thổ (Đất tường thành)
Thiên canKỷ Thổ
Địa chiMão Mộc
Cung mệnhNam cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bình hòa, việc tự làm tự ăn, không trông mong vào người khác.
 • Xét về Địa chi: Trong năm tuổi của mình, Kỷ Mão 1999 sẽ cần rất nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ để vượt qua những thách thức do Thái Tuế ảnh hưởng. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành.
 • Xét về ngũ hành: Thổ gặp Kim tương sinh, sự nỗ lực hết mình sẽ đem lại thành quả tương xứng. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc nhưng sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về phổi.
=> Tiểu kết: Gặp hạn năm tuổi, nam mạng Kỷ Mão sinh năm 1999 sẽ cần nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều mới mong gặt hái thành quả xứng đáng. Vận trình có nhiều biến động, chú trọng tính ổn định, tự mình giúp mình. Chớ nên mau đại sự kẻo thất vọng nhiều. Sức khỏe dễ giảm chút.

2. Xem tử vi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 
Gặp sao Kế Đô chiếu mạng, trong năm 2023 tuổi Kỷ Mão nam mạng đề phòng tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa kẻo gặp bất trắc.
Gặp hạn này cũng cần cẩn thận lời nói kẻo vướng thị phi, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.
 
=> Tiểu kết: Hung tinh Kế Đô chiếu mạng nhắc nhở đương số nên đề phòng hung họa do tai nạn, thương tổn, tốn tiền tốn của do chạy chữa bệnh tật. Bản mệnh còn cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thị phi, kẻ xấu nắm thóp.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão nam mạng theo vận niên

 
Trong năm Quý Mão, tuổi Kỷ Mão nam mạng gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi. Hình ảnh này có nghĩa ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Theo đó, công việc trong năm không quá trở ngại nếu thực nỗ lực và thận trọng khi tiến hành. Việc gì chắc chắn mới nên làm, tránh tình trạng ôm đồm nhiều thứ cùng lúc mà trắng tay.
 
Phương diện tình cảm không lý tưởng, trong năm xảy ra khá nhiều xung đột lứa đôi, đa phần vì tâm lý hoài nghi mà ra. Người độc thân khó tìm được bạn đời ưng ý vì duyên chưa tới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Mão không phạm Tam Tai, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Mão không phạm Kim Lâu, tốt. Yếu tố này để xem xét khi cưới hỏi hoặc mua bán nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Mão không phạm Hoang Ốc, tốt. Đây là 1 trong các yếu tố xem xét khi xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Trong năm, bản mệnh không phạm hạn gì theo tuổi âm lịch, nếu có ý định mưu cầu đại sự như cưới hỏi hoặc nhảy việc, ứng tuyển, khởi nghiệp… nam mạng Kỷ Mão sinh năm 1999 có thể mạnh dạn tiến hành, tuy vậy vẫn nên tính tới vấn đề năm tuổi khiến vận khí bất ổn.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm gặp không ít khó khăn khi triển khai kế hoạch. Cần có sự chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống xảy ra. Bản mệnh nên nhớ làm gì cũng phải nghiêm túc và tập trung, chăm chỉ nỗ lực hết mình thì mọi thứ sẽ suôn sẻ. Bạn cũng nên biết cách “chọn bạn mà chơi” kẻo rước tai họa ngầm. Tuổi trẻ đôi lúc suy nghĩ vấn đề thẳng đuột, nên lắng nghe và tiếp thu nhiều hơn để ngày càng hoàn thiện bản thân.
 • Về tiền bạc: Tài chính lên xuống thất thường. Dù vẫn có đồng ra đồng vào nhưng cũng phải chi tiêu không ít, đầu tư làm ăn thiếu hiệu quả nên có thể dẫn đến tình trạng eo hẹp về nhiều mặt. Nếu dễ dàng nghe lời dụ dỗ, bản mệnh còn có thể hao tốn khoản tiền không nhỏ. Nếu gặp khó khăn tài chính có thể trao đổi để nhờ gia đình giúp đỡ, tránh sa đà vào những khoản vay lãi nóng rất nguy hiểm.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm cá nhân đứng trước nhiều thử thách, cần có sự bao dung và nhường nhịn lẫn nhau mới mong bảo vệ được mối quan hệ. Dù tình cảm có không thuận cũng chớ nên suy nghĩ quá tiêu cực, bạn còn cả tương lai dài phía trước, nên tập trung hoàn thiện và yêu thương bản thân nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của nam mạng Kỷ Mão tuy không gặp vấn đề nào nghiêm trọng nhưng cũng không nên chủ quan khi đang còn trẻ. Nên rèn luyện sức khỏe thường xuyên, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người xung quanh.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023


1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy
 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Xem tử vi 2023 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới