Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão - Năm sinh 1987 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mão

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi âm lịch: 37
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại chính bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1987
Tuổi can chiĐinh Mão
Số tuổi xem tử vi 37 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhLư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiMão Mộc
Cung mệnhNam cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
    

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Quý tương khắc, công việc làm ăn khó mở rộng, nếu có mở mang thêm cũng khó khăn chật vật. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng vẫn tiêu hao nhiều, hầu như không tích lũy được.
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Mão là chính mình bước vào năm tuổi của mình. Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, vận trình gặp trục trặc hơn so với bình thường. Làm gì cũng phải bình tĩnh và tỉnh táo thì mới hạn chế sai sót xảy ra.
 • Xét về ngũ hành: Hỏa gặp Kim tán khí sinh hư, sức khỏe giảm sút trông thấy. Nam mạng Đinh Mão 1987 đề phòng các tổn thương về hệ tiêu hóa và cơ xương.
=> Tiểu kết: Nam mạng Đinh Mão gặp hạn năm tuổi nên vận khí khá vất vả và chật vật. Công việc không thuận lợi, làm gì cũng một thân một mình. Năm nay không thích hợp để mở mang nếu không càng thêm bất lợi, sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tài chính hư hao, không tích lũy được mấy, kiếm nhiều tiêu nhiều. Sức khỏe cũng dễ giảm sút.
 

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, rất kỵ với nam mạng. Năm gặp sao này chiếu, tuổi Đinh Mão nam mạng chủ tĩnh chứ không nên động. Làm gì cũng phải xem xét tính toán cẩn thận kẻo chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng khiến bao công sức đổ sông đổ bể. 
 
Trong năm cẩn trọng khi ký kết giấy tờ kẻo dính dáng đến pháp luật, gây hao tổn tiền tài. 
 
Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch. Nếu muốn tiến hành việc lớn, đương số nên tránh 2 thời điểm này đề phòng xui xẻo.
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn này chủ yếu gây thương tật ở chân tay. Bản mệnh đi xe cộ nên cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Đương số gặp hạn La Hầu nên mọi việc khó đạt kết quả như ý muốn, nên chủ tĩnh chớ nên động. Ký kết hợp đồng, giấy tờ phải kiểm tra cẩn thận kẻo dính đến pháp luật sẽ rất rắc rối. Điềm báo còn cho thấy bản mệnh nên cẩn thận khi tham gia giao thông, đề phòng va chạm dẫn tới tai nạn, thương tổn.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mão nam mạng theo vận niên

 
Nam mạng Đinh Mão gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong năm 2023. 
 
Hình tượng này mang ý nghĩa: Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Vì thế, trong năm mưu sự vẫn đạt được những thành quả nhất định, cuộc sống không quá vất vả. Có điều, cần cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.
 
Về chuyện tình cảm, trong năm xảy ra khá nhiều xung đột lứa đôi, đa phần vì tâm lý hoài nghi mà ra. Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh để chính bản thân đỡ áp lực.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Mão không phạm Tam Tai, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Mão phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp tiến hành cưới hỏi hay xây dựng nhà cửa kẻo tổn hại chính bản thân mình.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Mão không phạm Hoang Ốc, tốt. Đây là 1 trong các yếu tố xem xét khi xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Do phạm Kim Lâu nên đương số không thích hợp tổ chức hôn sự trong năm 2023. Vấn đề mua bán, xây dựng nhà cửa tốt nhất nên mượn tuổi, tránh ảnh hưởng bất lợi tới bản thân.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Tuổi này có một năm triển khai công việc khá khó khăn, nhiều nỗi lo toan. Mọi thứ bản mệnh đều phải tự mình đứng ra lo liệu, ít cậy nhờ được ai. Vận khí sa sút nên thăng trầm khó đoán, không nên vội vàng mở mang quy mô trong năm nay. Làm gì cũng nên suy xét mọi việc cẩn thận, tính toán trước sau. Đặc biệt, chớ nên cả tin kẻo tự gây bất lợi cho bản thân.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính trong năm Quý Mão của nam mạng tuổi này có dấu hiệu hao tổn khá mạnh, tuy vẫn kiếm được nhưng khó tránh phải chi tiêu cho các mục đích công việc và cuộc sống. Đầu tư còn khó thu lời lãi như mong muốn. Kho không được vận khí ủng hộ, bản mệnh chớ nên vội vàng hay tham cái lợi trước mắt mà dấn thân vào các kế hoạch mạo hiểm.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm nếu xảy ra xung đột chủ yếu do chính tâm tính thất thường của bản mệnh gây nên, tốt nhất nên tự mình điều chỉnh cảm xúc trước khi đổ lỗi cho người khác. Người độc thân không thích hợp tiến hành hôn sự trong năm phạm Kim Lâu.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe sa sút, từ bệnh vặt nhưng nếu không được quan tâm và chữa trị kịp thời có thể trở thành bệnh nặng, vừa hao tổn sức khỏe lại vừa tốn kém tiền bạc. Bản mệnh nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, tham gia giao thông chú ý an toàn.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới