Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Ất Mão - Năm sinh 1975 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mão

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1975
 • Tuổi âm lịch: 49
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh1975
Tuổi can chiẤt Mão
Số tuổi xem tử vi 49 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Khê Thủy (Nước suối lớn)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiMão Mộc
Cung mệnhNữ cung Cấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
    

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, 2023 không phải là năm quá nhiều hung hiểm, ngược lại có tốt xấu đan xen, đương số vẫn đạt được ít nhiều thành công theo kế hoạch.
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Mão bước vào năm tuổi, vận khí có thăng trầm nhất định nhưng vẫn còn cơ hội để tỏa sáng. Tài lộc có ra có vào, biết chi tiêu hợp lý vẫn có thể tích lũy được một khoản lớn.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh được lưu niên tương sinh, vận khí vượng, lúc khó khăn nguy khốn có người đứng ra ứng cứu, công việc tưởng chừng vất vả nhưng lại thu về thành quả đáng mừng.
=> Tiểu kết: Xét về mối quan hệ Can Chi và ngũ hành với năm 2023, nữ mạng Ất Mão sinh năm 1975 được dự báo sẽ có một năm Quý Mão bình hòa, có nhiều cơ hội để phát triển, song mọi thứ cần sự nỗ lực nhiều hơn mới đạt kết quả tốt. Tài lộc có thu có chi, cần cân đối thu chi, tập trung tích lũy đảm bảo cho tương lai.
 

2. Xem tử vi Ất Mão năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm là cát tinh, rất tốt cho nữ giới. Gặp sao này nữ mạng Ất Mão sẽ có được sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc về tinh thần và giàu có về tiền bạc. Trong năm đương số rất “có duyên” với bất động sản, có thể cân nhắc đầu tư hạng mục này.

- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Huỳnh Tuyển chủ về hao tài và hao nguyên khí. Tuổi Ất Mão nam mạng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Nữ mạng Ất Mão may mắn có cát tinh chiếu mệnh nên đời sống tinh thần có nhiều sự cải thiện tích cực trong năm 2023. Các phương diện cuộc sống ít nỗi muộn phiền, có thể yên tâm làm việc của mình. Tiền bạc không cần phải quá căn ke, bản mệnh có lộc về đất đai, có thể tập trung làm ăn theo hướng này nhưng chớ nên bất chấp.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Mão nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Ất Mão nữ mạng 1975 gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong năm Quý Mão. Đây là hình tượng bán cát bán hung. Trâu về núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. 
 
Theo đó, công việc vẫn sẽ gặt hái được không ít thành công, dù phải trả giá bằng nhiều mồ hôi, công sức. Lưu ý, kinh doanh buôn bán thận trọng, “chắc cú” rồi hãy tiến hành kẻo khó mà thành.
 
Về chuyện tình cảm, gia đạo có điềm bất hòa, đa phần vì tâm lý hoài nghi mà ra. Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh để đỡ phải bận tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề này.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Mão không phạm Tam Tai, tốt, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Mão không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành mua bán hoặc xây dựng nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Mão không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm.
=> Tiểu kết: May mắn không vướng hạn nào theo tuổi âm, đương số có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc lớn trong nhà như mua bán, xây dựng nhà cửa, lo việc trọng đại cho con cháu... Về cơ bản các vấn đề này đều diễn ra suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công danh sự nghiệp của con giáp này khá lý tưởng, đạt được những thành công nhất định. Quý nhân vận cũng khá vượng, khi khó khăn vẫn có người đứng ra trợ giúp kịp thời. Tuy nhiên, vận khí có thể sa sút bất cứ lúc nào, vẫn nên tính toán thận trọng, chú trọng tính an toàn thì hơn.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm nên chú trọng cân đối thu chi, chi tiêu hợp lý thì không có gì phải lo lắng. Kinh doanh buôn bán nên quan sát biến động của thị trường để kịp thời điều chỉnh. Có lộc về bất động sản, có thể hướng về phương diện này để tăng thêm thu nhập, tuy nhiên không nên bất chấp tất cả.
 • Về tình duyên: Gia đạo không xảy ra xung đột nào quá nghiêm trọng, nhưng vẫn không thể tránh những cãi vã lông gà vỏ tỏi thường ngày. Bạn nên giữ thái độ ôn hòa, bao dung hơn để tránh chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng hòa khí gia đình.
 • Về sức khỏe: Nữ mạng Ất Mão nên chủ động quan tâm sức khỏe của mình hơn, đừng để đến khi có triệu chứng khó chịu phát ra mới để tâm. Tham gia giao thông cũng phải thận trọng đề phòng sự cố đáng tiếc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới