Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 cung Xử Nữ.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Xử Nữ
(23/8 - 22/9)
Tử vi 2023

I. Tổng quan tử vi năm 2023 của Xử nữ:

- Năm 2022 đi qua là một năm tình yêu tuyệt vời đối với Xử Nữ. Nhiều Xử Nữ đã kết hôn hoặc bước vào tiến tới xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Xử Nữ đã gặp được tình yêu lý tưởng của mình. Năm 2022 báo hiệu sự mở rộng của đời sống xã hội - gặp gỡ giao lưu với nhiều tuýp người mới đã mở rộng tầm nhìn xã hội của Xử Nữ. Bước sang năm 2023 chính là sự thúc đẩy của Xử Nữ về mặt xã hội. Trọng tâm (đặc biệt là từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi) là xã hội hóa ít hơn, nhưng hiệu quả hơn. Đó là về việc tiếp thu chọn lọc những điều tốt nhất và loại bỏ những thứ làm cho mình trở nên yếu kém. Sự tương tác xã hội ít nhưng chất lượng cao sẽ tốt hơn. Xử Nữ đang trở nên kén chọn và sáng suốt hơn về những điều này.

- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Xử Nữ hơn hai mươi năm nay. Năm 2023 (và năm 2024) Sao Diêm Vương bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi. Đây là một sự kiện lớn của thiên thể. Sao Diêm Vương sẽ chuyển đến ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Xử Nữ từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này cho thấy sự khởi đầu của những thay đổi lớn trong chế độ sức khỏe của bạn và cả trong công việc.

- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Xử Nữ trong hai năm rưỡi qua, nhưng vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, Sao Thổ rời đi và đi vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của bạn. Điều này cũng báo hiệu những thay đổi trong chế độ sức khỏe.

- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của bạn cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy một năm đầy phấn khích. Trong nhiều trường hợp, nó báo hiệu một sự thừa kế hoặc thu lợi từ một di sản. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ có một năm siêu cường về tài chính.

- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc sẽ đi vào ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Xử Nữ và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Đây là một quá cảnh vui vẻ. Sao Mộc rất thoải mái trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học). Điều này cho thấy may mắn sẽ đến với sinh viên xử Nữ thuộc trình độ đại học - hoặc những bạn đăng ký vào đại học. Ngoài ra, sẽ có chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ trong năm 2023. Và Xử Nữ cũng sẽ có thêm những kiến thức hiểu biết về tôn giáo và thần học.

- Sở thích chính của Xử Nữ trong năm 2023 sẽ là vui vẻ, sáng tạo và trẻ em (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); sức khỏe và công việc (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến hết ngày 12 tháng 6 năm 2023); tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, nghiên cứu huyền bí, cái chết, sự biến đổi cá nhân và sự tái tạo (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); tôn giáo, thần học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài; và linh đình (từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023).

- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Xử Nữ sẽ là chuyện sinh hoạt tình dục, cái chết, nghiên cứu huyền bí, thay đổi cá nhân và tái tạo (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tôn giáo, thần học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học

II. Sức khỏe năm 2023 của Xử nữ:

- Sức khỏe Xử Nữ cần được chú ý nhiều hơn trong năm 2023, đặc biệt là khi sao Thổ bắt đầu gây bất lợi cho Xử Nữ từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi. Tin tốt là Xử Nữ luôn chú trọng đến sức khỏe, và Xử Nữ nên đặt lên hàng đầu mọi thứ. Bạn sẽ kiểm soát được nó.

- Sao Diêm Vương ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Xử Nữ từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 cho thấy có xu hướng phẫu thuật. Nhưng nó cũng cho thấy bạn thích ứng tốt với các chế độ detox. Trừ khi bệnh tình đe dọa đến tính mạng, nếu không thi chưa cần phải phẫu thuật, bạn hãy thử điều trị bệnh trước.

- Có nhiều việc Xử Nữ có thể làm để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh phát triển. Nếu bạn không thể ngăn chặn chúng thì cũng có thể làm dịu tác động của chúng.

- Bản thân sao Thổ đang ở khía cạnh căng thẳng không đủ để gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, còn các hành tinh khác đang ở khía cạnh hài hòa hoặc bỏ mặc bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu Xử Nữ không thể thực hiện được các bài tập thể dục của mình.

- Sao Mộc di chuyển vào cung Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 sẽ cải thiện sức khỏe. Sao Mộc sẽ đưa ra những khía cạnh hài hòa với bạn. Ngoài ra, vì Sao Mộc du hành gần sao Thiên Vương - hành tinh sức khỏe của bạn, trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ vấn đề sức khỏe nào phát sinh.

III. Nhà và gia đình năm 2023 của Xử nữ:

- Ngôi nhà số 4 (ngôi nhà và gia đình) của Xử Nữ không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm 2023. Sao Mộc - hành tinh gia đình của Xử Nữ, sẽ thay đổi các dấu hiệu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và di chuyển từ cung Bạch Dương trong ngôi nhà số 8 (CHuyển đổi và tái sinh) sang cung Kim Ngưu ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của bạn. Vì vậy, sẽ có những thay đổi đang diễn ra ở đây.

- Hành tinh gia đình của Xử Nữ trong ngôi nhà số 8 (Ngôi nhà tái sinh) cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 cho thấy rằng các thành viên trong gia đình, có thể là cha hoặc mẹ Xử Nữ đang trải qua cuộc phẫu thuật hoặc có những trải nghiệm cận kề cái chết. Đồng thời cũng cho thấy rằng những cải tạo lớn đang diễn ra tại ngôi nhà với mục đích để mở rộng không gian sống cho ngôi nhà.

- Hành tinh gia đình của Xử Nữ ở cung Bạch Dương chỉ ra rằng Xử Nữ đang mua thiết bị tập thể dục cho gia đình. Sao Mộc trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Xử Nữ trong nửa cuối năm 2023 cho thấy rằng Xử Nữ có thể quan tâm đến việc sống ở nước ngoài. Có lẽ bạn có được một ngôi nhà ở nước ngoài.

- Các thành viên trong gia đình có vẻ quan tâm đến tôn giáo, thần học và giáo dục đại học. Và sự quan tâm này càng gia tăng sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Thường thì với vị trí này, ngôi nhà được sử dụng như một nơi thờ cúng. Có lẽ những buổi nhóm cầu nguyện hoặc những buổi nói chuyện tôn giáo đang diễn ra trong nhà.

- Cải tạo nhà có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm 2023. Nhưng nếu Xử Nữ có quyền lựa chọn, ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến 17 tháng 5 năm 2023 và 24 tháng 11 năm 2023 đến cuối năm là thời điểm tốt. Nếu Xử Nữ chỉ đơn thuần là trang trí lại - sơn lại hoặc sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà thì ngày 17 tháng 5 năm 2023 đến cuối năm là thời điểm tốt

- Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh Xử Nữ có thể đang nghĩ đến việc di chuyển vì sự chật chội của ngôi nhà nhưng đây không phải là một năm cho điều đó.

- Anh chị em và các nhân vật anh chị em có lẽ đã có nhiều động thái trong những năm gần đây. Nhiều điều hơn có thể xảy ra trong năm 2023 và họ hạnh phúc. Con cái trong cuộc sống của Xử Nữ có khả năng thay đổi. Nếu là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, họ có khả năng sinh sản cao hơn. Các cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Xử Nữ đang có một năm thú vị và hạnh phúc. Họ có thể sống ở những nơi khác nhau trong thời gian dài, nhưng không có khả năng di chuyển chính thức.

IV. Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Xử nữ:

- Tiền tài của Xử Nữ không có gì nổi bật trong năm 2023. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn ngắn mà tài chính của Xử Nữ trở nên tốt hơn. Nhưng những điều này đến từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Chúng là tạm thời và không phải là xu hướng trong năm.

- Như đã nói ở trên. Năm 2023, Tài chính sẽ có lúc trở nên nổi bật khá nhiều như năm ngoái. Bạn có vẻ hài lòng với thu nhập như hiện tại và không cần phải thực hiện các thay đổi lớn. Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ, điều này sẽ làm rung chuyển mọi thứ tạm thời và buộc một số thay đổi quan trọng.

- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ sẽ dành hơn bốn tháng ở trong ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Xử Nữ trong năm 2023. Xử Nữ cũng sẽ thực hiện một trong những lần nâng cấp hiếm hoi (hai năm một lần) , từ ngày 23 tháng 7 năm 2023 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023. Điều này cho thấy cần phải tránh các quyết định tài chính lớn (mua hoặc đầu tư lớn) trong thời gian đó. Thu nhập sẽ đến nhưng có nhiều sự chậm trễ và trục trặc hơn. Đây là giai đoạn để đạt được sự rõ ràng về tài chính hơn là để thực hiện các hoạt động công khai.

- Hành tinh tài chính của Xử Nữ ở trong cung Sư Tử từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023, ủng hộ các khoản đầu tư vào giải trí, âm nhạc, tiện ích điện, công ty năng lượng và vàng. Xử Nữ sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho những đứa trẻ của mình. Tiền bạc sẽ đến dễ dàng và tiêu xài thoải mái. Mặc dù Xử Nữ có nhiều suy đoán, hãy tránh điều này khi sao Kim đi ngược dòng. Sao Kim trong ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Xử Nữ báo hiệu trực giác tài chính tốt. Ngoài ra nó cũng cho thấy sự hào phóng và làm từ thiện nhiều hơn.

- Sao Kim là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Kim di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của Xử Nữ trong suốt một năm và do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn tùy thuộc vào nơi sao Kim đặt chân đến.

- Về tài chính, sự nghiệp không có gì nổi bật trong năm 2023. Ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Xử Nữ về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó với những tác động ngắn hạn. Tuy nhiên, vì sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của bạn vào năm 2024 nên Xử Nữ sẽ có một cuộc chuẩn bị tinh thần và cảm xúc cho những thành công lớn trong sự nghiệp sẽ xảy ra trong năm 2024.

- Ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) cho thấy có một năm sự nghiệp ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.

- Sao Thủy là hành tinh nghề nghiệp của Xử Nữ. Hành tinh này di chuyển nhanh. Và trong bất kỳ năm nào, sao Thủy sẽ xem qua toàn bộ Tử vi của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

- Xử Nữ cũng không nên tập trung quá nhiều vào tiền bạc và sự nghiệp. Tử vi hướng đến sự phát triển cân bằng. Nó thúc giục việc Xử Nữ tập trung vào các lĩnh vực khác trong những năm tiếp theo

V. Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Xử nữ:

- Ngôi nhà tình yêu số 7 (Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Xử Nữ đã nổi bật trong rất nhiều năm. Nó đặc biệt nổi bật vào năm 2022. Và nổi bật trở lại trong năm 2023 theo một cách khác. Năm 2022 là một năm của một loạt ngôn từ biểu cảm trong tình yêu và xã hội. Đến năm 2023 chuyện tình yêu của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn bước vào cuộc sống hôn nhân. Lý tưởng tình yêu của bạn đã được hiện thực hóa khá nhiều. Lúc này, khi sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà tình yêu của Xử Nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, mối quan hệ và tình bạn của Xử Nữ sẽ được thử thách.

- Xử Nữ cũng sẽ thấy điều tương tự trong tình bạn. Xử Nữ đã có nhiều bạn mới vào năm 2022. Vòng kết nối tương tác xã hội của bạn đã mở rộng rất nhiều. Giờ đây, những tình bạn này cũng đang được thử thách để biết ai mới là người bạn chân thành, đáng tin cậy đối với mình.

- Như đã đề cập trước đó, hoạt động xã hội sẽ ít hơn vào năm 2023, nhưng chất lượng cao hơn.

- Nếu có những Xử Nữ vẫn còn độc thân hoặc chưa kết hôn thì đây không phải là năm để kết hôn. Chắc chắn, Xử Nữ sẽ có cuộc hẹn hò và gặp gỡ mọi người (có hai mối quan tâm tình yêu trong năm 2023) nhưng hôn nhân thì không.

- Cơ hội lãng mạn xảy ra trong môi trường tâm linh. Các bữa tiệc do các tổ chức tinh thần hoặc từ thiện đưa ra có thể dẫn đến sự lãng mạn. Nhìn chung, Xử Nữ bị thu hút bởi những người thuộc tuýp người tâm linh và sự tương thích về tâm linh là rất quan trọng.


* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc kẻ thống trị trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Xem tử vi 2023 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới