Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 cung Song Tử.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Song Tử
(21/5 - 21/6)
Tử vi 2023

I. Tổng quan tử vi năm 2023 của Song tử:

- Năm 2023. Ba hành tinh chính là những hành tinh dài hạn sẽ có những dấu hiệu thay đổi, điều này rất bất thường. Nó báo hiệu sẽ có nhiều sự thay đổi trên thế giới nói chung và đối với cá nhân Song Tử.

- Sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình trong năm 2023, đây là lần thay đổi đầu tiên trong hơn hai mươi năm, về cơ bản là hạnh phúc cho Song Tử. Nó sẽ mang lại những cải thiện về sức khỏe và năng lượng cho Song Tử một cách từ từ nhưng chắc chắn,và đồng thời theo năm tháng nó sẽ biến đổi hoàn toàn niềm tin tôn giáo và thần học của Song Tử. Thế giới quan của Song Tử sắp được thay đổi. Như vậy, Song Tử sẽ sống cuộc sống của mình theo một cách khác.

- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) trong sự nghiệp của Song Tử vào ngày 8 tháng 3 năm 2022. Điều này gây căng thẳng cho sức khỏe và năng lượng của Song Tử nhưng quan trọng hơn là tác động đến sự nghiệp. Song Tử vừa có hai năm mở rộng sự nghiệp và được đào tạo nâng cao một cách chuyên nghiệp. Bây giờ là lúc Song Tử hãy vận dụng để tìm kiếm cho mình sự thành công.

- Sao Mộc - hành tinh tình yêu của Song Tử, sẽ ở trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) về tình bạn cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2022. Vì vậy, năm 2023 là một năm dành cho xã hội và sự lãng mạn. Ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn trở nên mờ nhạt. Những hiểu biết của Song Tử về chiêm tinh học, thiên văn học, khoa học và công nghệ sẽ ngày càng phát triển. Những người bạn mới quan trọng sẽ xuất hiện.

- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà số 12 (Tâm linh) của Song Tử, hãy đặt trọng tâm cho năm 2023 vào tâm linh. Đây là một năm để đạt được nhiều tiến bộ về mặt tinh thần.

- Sở thích quan trọng nhất của Song Tử trong năm 2023 là khám phá bản thân và tìm hiểu nghiên cứu về vấn đề tình dục (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); tôn giáo, thần học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài (từ ngày 24 tháng 3 nă 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); sự nghiệp; bạn bè, nhóm và sinh hoạt tập thể (từ ngày 01 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và tâm linh (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).

- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Song Tử sẽ là tình bạn, hoạt động nhóm, tham gia vào các tổ chức và các hoạt động trực tuyến (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tâm linh.

II. Sức khỏe năm 2023 của Song tử:

- Sức khỏe Song Tử ổn định trong năm 2023, mặc dù có một vài lưu ý. Sự di chuyển của sao Thổ vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 từ Bảo Bình đến Song Ngư sẽ khiến Song Tử căng thẳng, và sự căng thẳng này sẽ tiếp diễn trong hai năm rưỡi tới. Vì vậy, Nguồn năng lượng của bạn sẽ bị hạn chế, ít hơn bình thường. Điều này xảy ra không quá nghiêm trọng, vì các hành tinh dài hạn khác đang tạo ra những khía cạnh tốt đẹp hoặc đang bỏ mặc bạn. Nhưng đừng lo lắng quá nếu Song Tử không thể chạy bộ hoặc đạp xe với nguồn năng lượng bình thường của mình.

- Sự thay đổi khác mà Song Tử thấy là sao Diêm Vương di chuyển từ Ma Kết sang Bảo Bình từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Đây là sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn đối với sao Diêm Vương. Hành tinh này cũng sẽ di chuyển giữa Ma Kết và Bảo Bình vào năm 2023 và cuối cùng sẽ gia nhập Bảo Bình lâu dài vào năm 2025, ít nhất hai mươi năm (có lẽ hơn). Vì sao Diêm Vương là hành tinh sức khỏe của Song Tử, nên sự di chuyển chính này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Song Tử và các liệu pháp hiệu quả cho bạn. Lúc này Song Tử nên có kế hoạch thay đổi chế độ sức khỏe của mình.

- Việc sao Diêm Vương tiến vào Bảo Bình sẽ khiến Song Tử có nhiều thử nghiệm hơn trong các vấn đề sức khỏe. Trong hai mươi năm qua, Song Tử đã rất thận trọng về sức khỏe của mình. Song Tử đã theo dõi cuốn sách và có xu hướng sử dụng thuốc thông thường. (Bạn vẫn đi theo con đường này trong hai năm tới.) Nhưng bây giờ Song Tử đang bị thu hút bởi các liệu pháp mới và Song Tử bắt đầu tiếp cận các loại thuốc thay thế. Ngay cả khi bạn sử dụng thuốc thông thường, bạn vẫn bị hấp dẫn bởi những công nghệ tiên tiến mới bên trong nó. Các cuốn sách quy tắc được tung ra và bạn học bằng cách thử, sai và thử nghiệm.

III. Nhà và gia đình năm 2023 của Song tử:

- Ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Tử không nổi bật trong năm 2023 này, nó không phải là một ngôi nhà quyền lực. Ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà sự nghiệp) của Song Tử lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cuộc sống gia đình và gia đình vẫn sẽ tiếp tục như nó đã từng diễn ra, không có gì thay đổi nhiều. Về cơ bản, Song Tử đang hài lòng với hiện trạng, và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.

- Ngôi nhà và gia đình, sức khỏe tinh thần luôn là yếu tố quan trọng đối với Song Tử. Sao Thuỷ cai quản Tử vi của Song Tử cũng là hành tinh gia đình của bạn, vì vậy gia đình có ảnh hưởng khá lớn đến với bản thân Song Tử. Nhưng năm 2024 Song Tử có thể sẽ dành nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn là cho gia đình.

- Một bậc cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh của Song Tử có vẻ ít nghiêm khắc hơn, tinh thần nhẹ nhàng hơn trong năm 2023. Anh ấy hoặc cô ấy có thể phải trải qua phẫu thuật hoặc những trải nghiệm cận kề cái chết. Tuy nhiên,họ vẫn sẽ ủng hộ sự nghiệp của bạn, thậm chí có thể tích cực tham gia cùng.

- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh và sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của Song Tử trong năm tới. Vì vậy, Có nhiều xu hướng ngắn hạn đến với gia đình phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

- Sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Tử từ ngày 11 tháng 7 năm 2023 đến ngày 28 tháng 8 năm 2023. Điều này có thể mang lại chút rắc rối đến gia đình, có thể là xung đột. Song Tử nên cố gắng để tránh giảm thiểu những điều này. Tuy nhiên, đây là giai đoạn tốt để tiến hành cải tạo hoặc sửa chữa lớn trong nhà. Ngày 9 tháng 10 năm 2023 đến ngày 8 tháng 11 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp để trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hoặc sắm sửa những vật dụng làm đẹp cho tổ ấm.

- Anh chị em người thân trong cuộc sống của Song Tử sẽ được thử thách trong cuộc hôn nhân của họ trong những năm tới. Tuy nhiên, tình yêu có vẻ rất hạnh phúc trong năm 2023 - đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Họ có thể đang tính chuyện chuyển nhà, nhưng nó có nhiều khả năng xảy ra trong những năm tới hơn là bây giờ. Nhân vật phụ huynh có thể thay đổi sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, nhưng nó cũng có thể xảy ra vào năm 2024.

- Các nhân vật trẻ em cũng đang có dự tính động thái cho riêng mình, nhưng đây có vẻ là một quá trình phức tạp và có nhiều sự chậm trễ. Nếu họ đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đang được thử thách. Nếu họ còn độc thân và ở độ tuổi thích hợp thì không nên kết hôn trong năm 2023. Cuộc sống xã hội của họ có thể hạnh phúc hơn. Một động thái khác có thể xảy ra sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này có vẻ mang lại hạnh phúc.

IV. Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Song tử:

- Mặc dù đây là một năm sự nghiệp mạnh mẽ dành cho Song Tử nhưng tài chính có vẻ ít quan trọng hơn. Ngôi nhà tiền bạc của Song Tử không nổi bật và không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản, Song Tử hài lòng với hiện trạng và không cần phải tập trung quá mức vào những thay đổi ở đây. Tuy nhiên, nếu các vấn đề nảy sinh, sự thiếu tập trung này có thể là nguyên nhân gốc rễ.

- Tài chính có sự thay đổi lên xuống thất thường. Điều này xuất phát từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Khi Song Tử chăm chỉ, thu nhập sẽ tăng lên và dễ dàng hơn. Khi Song Tử làm việc với thái độ không tốt thì sẽ có nhiều thách thức hơn liên quan. Ngoài ra, hành tinh tài chính của Song Tử là Mặt trăng - hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Sẽ đi qua toàn bộ Tử vi của Song Tử trong bất kỳ tháng nào, không giống như các hành tinh chuyển động nhanh khác (chẳng hạn như Mặt trời, sao Thủy và sao Kim) mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt Trăng nhận được.

- Nhìn chung, có thể nói thời điểm Trăng non và Trăng tròn luôn là những ngày tài chính dồi dào. Giai đoạn từ Trăng non đến Trăng tròn, như Mặt trăng sáp, sẽ có xu hướng tốt hơn về mặt tài chính so với khi Mặt Trăng suy yếu và nhỏ lại, từ Trăng tròn đến Trăng non. Song Tử có nhiều nhiệt huyết và năng lượng hơn cho tài chính khi Mặt trăng đang sáp.

- Khi Mặt Trăng mọc, Song Tử nên chi tiêu cho những thứ giúp tăng thu nhập của mình. Đây là những giai đoạn tốt để mua nhà hoặc đầu tư. Khi Mặt Trăng suy yếu, tốt hơn là bạn nên trả bớt nợ hoặc bán loại bỏ một vài thứ không dùng đến. Việc bán nhà hoặc thu lợi nhuận từ một khoản đầu tư tốt hơn nên được thực hiện dưới thời kỳ Mặt trăng suy yếu.

- Ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 sẽ là một thời kỳ tài chính tuyệt vời. Sẽ có sự tập trung mạnh mẽ ở đây và đây là 90% thành công. Khi đó, Song Tử sẽ ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm.

- Tiêu đề thực sự trong năm 2023 là sự nghiệp. Sao Thổ sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Song Tử vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và ở đó trong hai năm rưỡi tới cùng với sao Hải Vương trong ngôi nhà này. Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Song Tử trong nhiều năm nay. Sao Thổ và Sao Hải Vương có sự đối nghịch nhau.

- Sao Hải Vương tiếp cận theo hướng tự do một cách trực quan nhất. Vì vậy, Song Tử cần suy nghĩ rằng để thành công trong sự nghiệp thì bạn cần có một tấm lòng vị tha và tinh thần mạnh mẽ. Bằng cách nào đó bạn phải dung hòa chúng. Đây là thách thức nghề nghiệp chính trong vài năm tới. Song Tử chọn chủ nghĩa duy tâm hoàn toàn và phớt lờ mọi thứ xung quanh, hay bạn có cần phải trau dồi nhiều thứ? Có lẽ bạn sẽ làm được một chút cả hai. Các dự án lý tưởng của Song Tử - cho dù đó là tổ chức từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận hay liên doanh tinh thần vẫn sẽ cần có trật tự và tổ chức hơn. Các hoạt động xã hội của bạn sẽ cần được thêm bằng một số chủ nghĩa lý tưởng. Có lẽ Song Tử sẽ tham gia vào các tổ chức từ thiện hoặc các hoạt động tình nguyện khi bạn theo đuổi sự nghiệp của mình.

- Sao Thổ trong nhà số 10 (Nghề nghiệp) báo hiệu Song Tử phải kiếm được thành công nhờ công sức bỏ ra của bản thân. Trong năm qua, Song Tử gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bây giờ bạn phải chứng minh giá trị của mình.Có nhiều công việc liên quan đến sự nghiệp của Song Tử trong năm 2023, và nếu bạn làm việc đó thì sẽ mang lại thành công về lâu dài. Thông thường, công việc này được thể hiện ở việc những ông chủ yêu cầu đòi hỏi, những người đã đẩy bạn đến giới hạn đường cùng.

V. Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Song tử:

- Đời sống tình cảm năm 2023 rất thú vị. Giống như năm 2022, hành tinh tình yêu của bạn - Sao Mộc, dành khoảng năm tháng cho một cung (Bạch Dương) và bảy tháng cho một cung Kim Ngưu. Điều này cho thấy những có những thay đổi trong thái độ và nhu cầu trong tình yêu.

- Ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc đang ở trong cung Bạch Dương, Ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) cho thấy sự hiếu thắng của bạn diễn ra trong tình yêu. Song Tử dễ bộc lộ cảm xúc của mình ngay lập tức. Bạn là kiểu người yêu từ cái nhìn đầu tiên và có xu hướng nhanh chóng bước vào các mối quan hệ lãng mạn, có lẽ quá nhanh. Song Tử có một tình yêu mạnh mẽ (đó là toàn bộ điểm của quá trình này). Việc bạn nhanh chóng nhảy vào các mối quan hệ có thể dẫn đến sai lầm, mang lại tổn thương nhưng bạn cũng nhanh chóng đứng dậy và quay trở lại cuộc chiến tình trường. Sao Mộc trong nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) rất tích cực cho chuyện tình yêu. Nó cho thấy rằng những hy vọng và mong muốn lãng mạn nhất sẽ thành hiện thực.

- Ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) là một ngôi nhà nhân từ. Tình yêu, nhìn chung, có vẻ hạnh phúc trong giai đoạn này.

- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc di chuyển vào nhà số 12 (Tâm linh) của Song Tử và nhu cầu tình yêu sẽ thay đổi. Lúc này, Song Tử trở nên bảo thủ hơn trong tình yêu. Bạn dè chừng cẩn thận hơn trong việc tham gia vào các mối quan hệ (có lẽ vì những bài học kinh nghiệm trong năm tháng trước đó!). Tinh thần trở nên quan trọng. Song Tử cần một đối phương có sự tương hợp về tâm linh. Bạn không cần phải đồng ý về mọi điểm nhưng ít nhất phải hỗ trợ cho việc tu hành và con đường tu hành của nhau. Bạn thấy mình bị thu hút bởi những kiểu người tâm linh, nhà ngoại cảm, người đọc tarot, nhạc sĩ, vũ công, nhà thơ. Nơi mà những cơ hội tình yêu trước đây đến từ thế giới trực tuyến, thông qua bạn bè hoặc thông qua sự tham gia của các nhóm, thì bây giờ họ đến tại các địa điểm cụ thể hơn như phòng tập yoga, buổi thuyết giảng hoặc hội thảo tâm linh, buổi nhóm cầu nguyện.

- Sao Mộc sẽ du hành gần sao Thiên Vương trong năm 2023. Các khía cạnh sẽ không chính xác nhưng bạn sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng. (Khía cạnh sẽ chính xác vào năm 2024.) Điều này tạo thêm nhiều hứng khởi cho đời sống tình cảm. Chuyện tình cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào hoặc ở bất kỳ đâu. Song Tử không bao giờ biết khi nào nó sẽ đến. Nhưng tình yêu cũng trở nên bất ổn hơn. Sự bất ổn là cái giá mà Song Tử phải trả cho sự phấn khích. Kết hôn sẽ không được khuyến khích trong năm 2023. Hãy tận hưởng tình yêu cho những gì nó vốn có, nhưng đừng vội tiến đến hôn nhân.


* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc kẻ thống trị trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Xem tử vi 2023 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới