Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 cung Bạch Dương.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Bạch Dương
(21/3 - 19/4)
Tử vi 2023

I. Tổng quan tử vi năm 2023 của Bạch dương:

- Năm 2023 là một năm đầy sự kiện, cho cả thế giới và cho Bạch Dương. Ba hành tinh dài hạn Sao Diêm Vương - Sao Thổ - Sao Mộc thay đổi dấu hiệu vào năm 2023, điều này có nghĩa rất bất thường. Sao Diêm Vương sẽ di chuyển (tạm thời) ra khỏi ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) để đi vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Bạch Dương. Hành tinh này sẽ quá cảnh đi lại giữa hai ngôi nhà trong năm 2023 và kéo dài đến tận năm 2024. Sao Thổ - hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương, sẽ rời cung Bảo Bình, nơi Sao Thổ đã ở trong hơn hai năm, và chuyển đến cung Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Và sao Mộc, hiện đang ở trong dấu hiệu của chính Bạch Dương, sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 2 (tiền / tài chính) của Bạch Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023.

- Năm 2023 là một năm thật thịnh vượng đối với Bạch Dương. Với sao Mộc di chuyển vào trong mọi dấu hiệu của Bạch Dương cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, Hành tinh này sẽ mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho Bạch Dương. Điển hình sẽ có nhiều chuyến đi du lịch hơn. Quan trọng hơn, Bạch Dương sẽ có mức sống với tiêu chuẩn cao hơn bình thường.

- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Bạch Dương vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 cho thấy có một sự chuyển dịch về nghề nghiệp quan trọng. Sự nghiệp sẽ trở nên lý tưởng rực rỡ hơn. Bạch Dương sẽ tham gia nhiều hơn vào các tổ chức từ thiện và các hoạt động tình nguyện. Bạch Dương luôn cảm thấy rằng sự nghiệp là yếu tố quan trọng trong cuộc đời của mình. Đó là khoảng thời gian để bạn có kỷ luật hơn trong đời sống tinh thần và lao động.

- Sao Hỏa - cai trị Tử vi của Bạch Dương (và một hành tinh rất quan trọng đối với Bạch Dương) sẽ ở ngoài giới hạn trong một thời gian rất dài trong năm 2023 - từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy mọi vấn đề thuộc về cá nhân Bạch Dương đang diễn ra ở mức bình thường.

- Đây không phải là một năm tình yêu lãng mạn dành cho Bạch Dương. Với tất cả các hành tinh dài hạn nằm trong khu vực phía Đông, năm 2023 là một năm theo định hướng thiên về cá nhân. Tuy nhiên, các hành tinh ngắn hạn sẽ cung cấp năng lượng cho lãnh vực xã hội, đặc biệt là vào cuối năm 2023 - lãnh vực xã hội của Bạch Dương sẽ không bao giờ thống trị trong năm 2023 này.

- Việc sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Bạch Dương từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 chỉ đơn thuần là sự báo trước về những điều sắp xảy ra. Sự di chuyển này ảnh hưởng đến tình bạn, mặc dù không hẳn là về chuyện tình cảm. Tình bạn đã được thử nghiệm trong hai năm qua, nhưng Bạch Dương sẽ sớm có được một trải nghiệm nghiêm túc, dài hạn trong khoảng từ 20 đến 25 năm. Toàn bộ các hoạt động xảy ra trong khu vực xã hội sẽ hoàn toàn thay đổi trong những năm tới.

- Sở thích nổi bật của Bạch Dương trong năm 2023 sẽ chú ý nhiều hơn đến hình ảnh của bản thân (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); tài chính; sự nghiệp (đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023) và tâm linh.

- Con đường đạt nhiều thành tựu lớn nhất của Bạch Dương trong năm 2023 sẽ là hình tượng của bản thân (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tài chính (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).

II. Sức khỏe năm 2023 của Bạch dương:

- Sức khỏe Bạch Dương vẫn sẽ tốt trong năm 2023. Các hành tinh dài hạn có thể tạo ra các khía cạnh hài hòa hoặc cũng sẽ bỏ mặc Bạch Dương. Tất nhiên, trong năm 2023, các hành tinh ngắn hạn có thể gây ra một số căng thẳng, sức khỏe và năng lượng của Bạch Dương có thể kém hơn bình thường vào những thời điểm này, nhưng điều này chỉ xảy ra tạm thời, chứ không phải là xu hướng diễn biến dài trong năm.

- Dù sức khỏe của Bạch Dương vẫn tốt thì bạn vẫn có thể làm cho nó tốt hơn. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong Tử vi năm nay của Bạch Dương.

- Sao Mộc sẽ ở trong cung của Bạch Dương cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Mặc dù đây là một quá trình vui vẻ nói chung nhưng nó sẽ có một số cảnh báo như vấn đề cân nặng của Bạch Dương cần được theo dõi. (Đây là kết quả tự nhiên của việc sống tốt.). Những Phụ nữ Bạch Dương trong độ tuổi sinh đẻ cũng rất dễ thụ thai trong thời kỳ này, và việc mang thai sẽ không phải là điều bất ngờ.

- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh, vì vậy sẽ có nhiều xu hướng ngắn hạn xảy ra liên quan về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của Sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

- Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng nhiều hơn bình thường trong năm 2023. Nhìn chung, khoảng ba lần trên một năm nhưng vào năm 2023, nó sẽ là bốn lần - từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 1 năm 2023; từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến 14 tháng 5 năm 2023; từ 23 tháng 8 năm 2023 đến 14 tháng 9 năm 2023; và 13 tháng Chạp đến cuối năm 2023. Đây sẽ không phải là thời điểm tốt để trải qua các thử nghiệm và làm các thủ tục vì kết quả có thể không đáng tin cậy. Tốt nhất Bạch Dương nên thu xếp lên lịch lại cho những việc này, nếu có thể.

III. Nhà và gia đình năm 2023 của Bạch dương:

- Ngôi nhà số 4 (nhà và gia đình) của Bạch Dương sẽ không nổi bật trong năm 2023, đây không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản, Bạch Dương có vẻ hài lòng với ngôi nhà và hoàn cảnh gia đình hiện tại, không cần phải thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới.

- Cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ trong cuộc sống của Bạch Dương trở nên quan trọng hơn trong năm 2023 và dường như có liên quan đến đời sống tinh thần của Bạch Dương. Nhiều khả năng các mối lương duyên giữa Bạch Dương và người ấy sẽ được bộc lộ trong năm 2023 và những năm tới.

- Hành tinh gia đình của Bạch Dương - Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Nơi mà các hành tinh ngắn hạn nhanh khác sẽ mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của Bạch Dương thì Mặt trăng sẽ di chuyển qua nó hàng tháng. Điều này dẫn đến xảy ra các vấn đề ngắn hạn trong gia đình và cuộc sống gia đình phụ thuộc vào vị trí chính xác của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt Trăng nhận được.

- Hiện tượng mặt trăng tồn tại trong thời gian ngắn. Tám lần trong một tháng bất kỳ, điều này sẽ kích thích lại các điểm nhật thực, gây rối loạn cảm xúc hoặc rung động tại nhà. Việc tám lần xảy ra trong bất kỳ một tháng nào, Mặt trăng sẽ đưa ra những khía cạnh căng thẳng đối với các hành tinh dài hạn là Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Điều này cũng gây ra những biến động và niềm đam mê cao độ - đặc biệt là ở phía cha hoặc mẹ.

- Nếu Bạch Dương đang có kế hoạch sửa sang lại nhà cửa hoặc sửa chữa lớn thì ngày 26 tháng 3 năm 2023 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023 là thời điểm tốt. Nếu Bạch Dương chỉ đơn thuần trang trí lại theo ý tưởng thẩm mỹ, thì ngày 7 tháng 5 năm 2023 đến ngày 5 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 là thời điểm tốt. Những khoảng thời gian sau này cũng rất tốt để mua các đồ vật trang trí cho ngôi nhà.

- Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh của Bạch Dương có thể sẽ chuyển nhà đi trong năm 2023 với sự hạnh phúc vui vẻ. Nếu phụ huynh đó không chuyển đi thì có thể sẽ có những cuộc cải tạo trong nhà của họ. Họ sẽ đón nhận một ngôi nhà đã sửa sang khang trang lại. Nếu nhân vật cha mẹ của Bạch Dương trong độ tuổi sinh đẻ, việc mang thai có thể xảy ra. Anh chị em và các nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Bạch Dương có một năm gia đình ổn định. Việc di chuyển khó có thể xảy ra. Điều này cũng đúng đối với các nhân vật trẻ em. Cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Bạch Dương không có khả năng chuyển đi trong năm 2023. Họ cần giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc.

IV. Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Bạch dương:

- Tài chính và Sự nghiệp trong năm 2023 đối với Bạch Dương là một năm thịnh vượng. Sao Mộc ở trong dấu hiệu của Bạch Dương có thể không mang lại tiền bạc, nhưng nó lại mang đến một phong cách sống cao cấp, mới lạ dành cho Bạch Dương. Bạch Dương biết cân bằng sắp xếp mọi thứ phù hợp với phong cách sống của bản thân, sống như thể bạn là người một giàu có. Quan trọng hơn, sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Bạch Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và thực sự sẽ bắt đầu khởi sắc mang lại cho bạn một cách hữu hình. Tài sản Bạch Dương sở hữu sẽ tăng giá trị. Các cơ hội tài chính hạnh phúc sẽ đến (có thể đến từ đất nước xa lạ hoặc thông qua người nước ngoài). Thu nhập sẽ tăng dần lên.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 2 (tiền bạc) của Bạch Dương trong nhiều năm nay. Quá trình di chuyển này đã mang lại nhiều trải nghiệm cho cuộc sống tài chính, cũng như mang lại sự phấn khích và bất ngờ cho Bạch Dương.Thực tế đã có nhiều biến động ở đây. Giờ đây, với việc sao Mộc du hành gần sao Thiên Vương (sự quá cảnh này sẽ chính xác hơn vào năm 2024) , thu nhập sẽ có xu hướng cao bất ngờ. Mọi hoạt động đều có lợi cho Bạch Dương. Đây được coi như là thiên đường của Bạch Dương. Bạn thích kiếm tiền nhanh và sớm giàu có. Năm 2023 Bạch Dương có khả năng nhận được nhiều thứ tốt đẹp.

- Sao Thiên Vương ở trong ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Bạch Dương ủng hộ bạn hướng đến các mục tiêu đầu tư công nghệ, thế giới trực tuyến và các công ty có liên quan đến các phát minh và sáng tạo mới. Nếu Bạch Dương là một nhà đầu tư, đây chính là những công ty tốt để bạn xem xét. Nhưng ngay cả khi Bạch Dương không phải là nhà đầu tư thì các hoạt động trực tuyến và kỹ năng công nghệ của Bạch Dương vẫn quan trọng chiếm phần lớn đối với thu nhập tài chính của bạn, bất kể bạn làm việc như thế nào.

- Vị trí của sao Mộc trong ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Bạch Dương có lợi cho các công ty nước ngoài, doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không và các trường cao đẳng phát triển tăng lợi nhuận. Ngoài ra, vì sao Mộc cai quản ngôi nhà số 9 (Ngôi nhà về du lịch và giáo dục của Bạch Dương) , nên nhiều khả năng Bạch Dương sẽ có những chuyến du lịch liên quan đến kinh doanh trong năm 2023.

- Sao Kim là hành tinh tài chính của Bạch Dương có xu hướng di chuyển nhanh, vì vậy có nhiều khả năng tài chính ngắn hạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh sao Kim nhận được vào một thời điểm cụ thể. Sao Kim sẽ thực hiện một trong những lần điều chỉnh hiếm hoi (hai năm một lần) trong năm 2023, từ ngày 23 tháng 7 năm 2023 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023. Đây sẽ là thời điểm để tránh mua sắm, đầu tư lớn hoặc các quyết định sử dụng tài chính vào việc quan trọng khác. Thay vào đó, đây sẽ là lúc Bạch Dương cần nắm rõ tình hình tài chính của bản thân và giải quyết những vấn đề đang vướng mắc.

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 1 và ngôi nhà số 2 (tiền / tài chính) của Bạch Dương, do đó đã ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Vì vậy, điều này sẽ mang lại những thay đổi cho tư duy và kế hoạch tài chính của Bạch Dương. Mang lại sự thịnh vượng vào thời gian sắp tới.

- Ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bạch Dương vẫn vững vàng nhưng không còn mạnh như những năm trước. Sao Diêm Vương sẽ chuyển đến và ra khỏi ngôi nhà này trong năm 2024. Hơn hai mươi năm qua đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp và ý thức về sứ mệnh của Bạch Dương, nhưng thời kỳ này đang đi đến hồi kết. Bạch Dương nên chú trọng vào con đường sự nghiệp và cuộc sống lý tưởng của Bạch Dương ngay bây giờ. Quan trọng hơn, hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương - sao Thổ, có những dấu hiệu thay đổi trong năm 2023. Sao Thổ chuyển đến cung Song Ngư, ngôi nhà số 12 (Tâm linh) của Bạch Dương vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Vì vậy, Bạch Dương sẽ phấn đấu cho lý tưởng về sự nghiệp của mình. Có những sự nghiệp hướng đến loại nghề nghiệp tinh thần như làm việc trong các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Việc tham gia vào những việc này không chỉ mang lại sự hài lòng cho bản thân mà còn thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

V. Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Bạch dương:

- Năm 2023 không phải là năm tình yêu và các hoạt động xã hội đối với Bạch Dương. Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Bạch Dương không phải là ngôi nhà của quyền lực. Nó sẽ mạnh hơn một chút vào cuối năm 2023 nhưng chỉ được trong thời gian ngắn mà thôi. Vì vậy, những Bạch Dương đã kết hôn hay còn độc thân sẽ không có thay đổi gì nhiều. Năm 2023 trọng tâm là chính bạn với việc là chú ý đến cơ thể, hình ảnh, sở thích và mục tiêu cá nhân của Bạch Dương.

- Mặc dù những Bạch Dương độc thân không có khả năng kết hôn trong năm 2023, nhưng sẽ trải qua vài mối tình theo kiểu yêu vội, yêu nhanh chưa đủ sâu sắc. Sao Kim - hành tinh tình yêu của Bạch Dương dành một khoảng thời gian bất thường ở trong cung Sư Tử, ngôi nhà số 5 (ngôi nhà của sự vui vẻ và sáng tạo). Thông thường, Sao Kim dành khoảng một tháng cho bất kỳ dấu hiệu hoặc trong một ngôi nhà nhất định. Vào năm 2023, Sao Kim sẽ dành nhiều hơn bốn tháng ở cung Sư Tử. Vì vậy, điều này cho thấy Bạch Dương sẽ trải qua vài mối tình theo kiểu yêu vội, yêu nhanh nhưng chưa đủ sâu sắc để đi đến một cuộc hôn nhân. Chúng thiên về giải trí vui vẻ và trò chơi. Và không có gì đáng ngạc nhiên cả. Thật tốt khi bạn biết những gì là cần và đủ.

- Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh có nghĩa là có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn xảy ra phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.

- Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh có một năm xã hội ổn định. Tương tự ở cả anh chị em và các hình tượng anh chị em của Bạch Dương. Họ có thể tìm kiếm cơ hội tình yêu trực tuyến hoặc khi họ tham gia với bạn bè, hội nhóm và các hoạt động tập thể. Anh / chị / em ruột của Bạch Dương là những người rất được yêu mến từ cái nhìn thiện cảm đầu tiên trong năm 2023 này. Những con số thể hiện về đường con cái và việc con cái có cuộc sống tình cảm tốt đẹp dễ xảy ra hơn nhiều so với năm 2022. Sao Thổ rời khỏi ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của họ giúp cải thiện mọi thứ. Sao Kim trong dấu hiệu của họ từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 khiến họ trở nên lãng mạn hơn, hứng thú hơn với các mối quan hệ. Cháu (hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Bạch Dương) có một năm tình yêu đầy kịch tính. Nếu họ có ý định kết hôn thì họ sẽ có xu hướng đi đến kết hôn. Nếu còn đang độc thân họ sẽ vẫn giữ trạng thái độc thân một mình.


* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc kẻ thống trị trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Xem tử vi 2023 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới