Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 cung Nhân Mã.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Nhân Mã
(22/11 - 21/12)
Tử vi 2023

I. Tổng quan tử vi năm 2023 của Nhân mã:

- Sao Diêm Vương, hành tinh tâm linh vẫn ở trong ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Nhân Mã trong phần lớn thời gian của năm 2023 và đang bắt đầu chuyển sang ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã. Đây sẽ là một quá trình kéo dài hai năm. Vào năm 2025, Sao Diêm Vương sẽ bước vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã trong một chặng đường dài (khoảng hai mươi năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, năm 2023, Sao Diêm Vương chuyển đến từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này có ý nghĩa lớn đối với sở thích đọc sách và giáo dục của bạn.

- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của bạn trong hai năm rưỡi qua và vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 sẽ chuyển sang ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Nhân Mã, nơi Nhân Mã sẽ ở lại trong hai năm rưỡi tới. Điều này mang đến những thay đổi quan trọng cho gia đình và đời sống tình cảm.

- Sao Mộc, người cai quản Tử vi của Nhân Mã và là một hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của bạn, sẽ ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Đây là một giai đoạn thú vị trong cuộc đời Nhân Mã. Một giai đoạn hạnh phúc và may mắn. Sự sáng tạo cá nhân cũng sẽ lên ngôi. Phụ nữ Nhân Mã trong độ tuổi sinh đẻ sẽ có khả năng sinh đẻ cao hơn và nhìn chung có nhiều sự quan tâm đến trẻ em và những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của bạn.

- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc tiến vào ngôi nhà số 6 (Ngôi nhà về sức khỏe và công việc) của Nhân Mã và ở đó trong suốt thời gian còn lại của năm. Sự di chuyển của sao Mộc đến đây làm tăng sự quan tâm của Nhân Mã đối với sức khỏe và công việc. Có những cơ hội việc làm tốt đẹp sắp đến. Nếu có vấn đề về sức khỏe, Nhân Mã cũng nên tìm các phương pháp để điều trị.

- Sao Kim sẽ dành hơn bốn tháng trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Nhân Mã. Đây một chặng đường dài bất thường đối với Sao Kim. (Quá cảnh thông thường của Sao Kim là một tháng.) Vì vậy, đây là một kỳ nghỉ dài đáng kể. Nó củng cố tăng thêm tình yêu của Nhân Mã đối với du lịch nước ngoài và giáo dục đại học. Có thể có cơ hội việc làm ở những vùng đất xa lạ (sao Kim là hành tinh của sức khỏe và công việc của bạn). Nếu có vấn đề về sức khỏe, có lẽ một người nước ngoài hoặc bệnh viện nước ngoài có thể giúp đỡ.

- Các mối quan tâm chính của Nhân Mã trong năm 2023 là tài chính (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); sở thích trí tuệ và giao tiếp (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); nhà và gia đình; vui vẻ, trẻ em và sáng tạo (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và sức khỏe và công việc.

- Con đường thành tựu lớn nhất của Nhân Mã trong năm 2023 là niềm vui, trẻ em và sự sáng tạo (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi).

II. Sức khỏe năm 2023 của Nhân mã:

- Sao Thổ kết hợp với sao Hải Vương trong khía cạnh căng thẳng đối với Nhân Mã khiến sức khỏe trở nên thay đổi nhiều hơn trong năm 2023. Bản thân sự liên kết này sẽ không quá tệ, nhưng khi các hành tinh ngắn hạn khác tạo ra các khía cạnh căng thẳng, Nhân Mã có thể trở nên dễ gặp vấn đề.

- Tin tốt là Nhân Mã đang rất chú trọng đến sức khỏe - đặc biệt là từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Đây là một điều tích cực cho sức khỏe.

- Hành tinh sức khỏe của Nhân Mã - Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, Sao Kim sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Nhân Mã, vì vậy có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Nhân Mã nhận được.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khở và công việc) của bạn kể từ năm 2019. Vì vậy, một số xu hướng của những năm gần đây vẫn còn hiệu lực trong năm 2023. Nhân Mã bị thu hút bởi các liệu pháp thay thế. Nhân Mã đang thử nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề sức khỏe. Nhân Mã đang trong quá trình tìm hiểu về bản thân - cách bạn hoạt động và những gì phù hợp với bạn.

- Khi sao Mộc tiến vào cung đường sức khỏe của Nhân Mã vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, Nhân Mã sẽ học được rằng sức khỏe tốt sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài cá nhân của bạn nhiều hơn là sử dụng các loại kem và lọ thuốc. Chỉ cần giữ sức chăm sóc sức khỏe thật tốt và ngoại hình sẽ phản ánh cho điều này.

III. Nhà và gia đình năm 2023 của Nhân mã:

- Ngôi nhà số 4 (Ngôi nhà của gia đình) của Nhân Mã đã là trọng tâm quan trọng trong nhiều năm, và càng trở nên quan trọng hơn trong năm 2024.

- Tiêu đề chính là việc sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà này vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này có thể gây căng thẳng. Nhân Mã có vẻ bị ức chế về mặt cảm xúc. Có lẽ Nhân Mã không cảm thấy an toàn khi thể hiện cảm xúc thực sự của mình và xu hướng sẽ kìm nén cảm xúc lại. Điều này khá gây nguy hiểm. Nhân Mã cần làm chủ cảm xúc một cách an toàn để thể hiện một cách không kìm nén hoặc coi thường người khác.

- Năm 2022, vòng kết nối gia đình của Nhân Mã đã mở rộng. Trong nhiều trường hợp, điều này là do sinh đẻ: Phụ nữ Nhân Mã trong độ tuổi sinh đẻ rất dễ thụ thai. Nhưng năm 2023 thì thấy điều ngược lại. Mang thai có thể có vấn đề. Nó có thể xảy ra - đặc biệt là cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 - nhưng nó sẽ phức tạp hơn.

- Sao Thổ là hành tinh tài chính của Nhân Mã, và việc sao Thổ di chuyển vào nhà số 4 (Nhà và gia đình) trong tháng 3 năm 2023 cho thấy Nhân Mã chi tiêu nhiều hơn cho nhà cửa và gia đình, nhưng Nhân Mã cũng có thể kiếm được tiền từ nhà cửa và gia đình.

- Nếu Nhân Mã không di chuyển trong năm qua, năm 2023 không phải là một năm cho nó. Tốt hơn là tận dụng tốt không gian mà Nhân Mã có để sử dụng hiệu quả hơn. Nhiều Nhân Mã cảm thấy chật chội trong căn nhà hiện tại của mình. Nếu vậy Bạn nên cố gắng sáng tạo hơn trong việc sử dụng không gian của bạn.

- Cuộc sống gia đình trong năm 2023 dường như là một gánh nặng, một bổn phận và một kỷ luật. Niềm vui của cuộc sống gia đình dường như không có. Nhân Mã và những người khác đang thực hiện nhiệm vụ của mình ,nhưng tất cả Nhân Mã chỉ đang ở bước khởi động. Bình thường Nhân Mã không phải là người trầm cảm, nhưng năm 2023 bạn sẽ cần cố gắng tiết chế lại để tránh gặp phải vấn đề này.

- Nếu Nhân Mã đang có kế hoạch cải tạo nhà hoặc tiến hành sửa chữa lớn thì từ ngày 1 đến 21 tháng 5 năm 2023 và ngày 1 đến ngày 24 tháng 11 năm 2023 có vẻ là thời điểm tốt lành. Nếu Nhân Mã chỉ trang trí lại theo một cách thẩm mỹ, từ ngày 27 tháng 1 đến 20 tháng 2 năm 2023, từ ngày 7 tháng 5 năm 2023 đến ngày 5 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp. Những khoảng thời gian này cũng rất tốt để mua các đồ vật nghệ thuật hoặc các đồ vật khác để làm đẹp cho ngôi nhà.

- Cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ có vẻ buồn và bi quan. Người thân của Nhân Mã cảm thấy mình già hơn so với tuổi. Một động thái không có khả năng xảy ra trong năm 2023 nhưng có thể xảy ra vào năm 2024. Các số liệu về anh chị em và anh chị em có thể di chuyển vào cuối năm 2023 và cả năm 2024. Nếu anh chị Nhân Mã là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì năm nay rất dễ sinh. Con cái và con cái trong cuộc sống của Nhân Mã đang thịnh vượng và sống cuộc sống thượng lưu, nhưng khả năng cao sẽ không di chuyển trong năm 2023. Các cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Nhân Mã đang có một năm gia đình êm ấm và ổn định. Một động thái không có khả năng xảy ra.

IV. Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Nhân mã:

- Năm 2023 là một năm rất khởi sắc về mặt tài chính đối với Nhân Mã. Sao Diêm Vương đang bắt đầu chuyển đổi ra khỏi ngôi nhà tiền bạc của bạn. Nó bắt đầu vào năm 2023 nhưng sẽ còn tiếp tục trong một vài ngày nữa - Sao Diêm Vương là hành tinh di chuyển chậm nhất trong tất cả các hành tinh. Điều quan trọng hơn đó là sự di chuyển lớn của hành tinh tài chính của bạn là sao Thổ, Sao Thổ di chuyển ra khỏi Bảo Bình và di chuyển vào cung Song Ngư ngày 8 tháng 3 năm 2023.

- Vị trí của sao Thổ trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã trong hai năm rưỡi qua báo hiệu thu nhập có được từ mua, bán, kinh doanh, quảng cáo, PR, bán lẻ và từ kỹ năng giao tiếp tốt của Nhân Mã. Nhân Mã đã thử nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề tài chính. Các công ty khởi nghiệp, công nghệ và trực tuyến rất hấp dẫn và có lợi nhuận. Bây giờ việc sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Nhân Mã mang lại những thái độ tài chính mới. Đầu tiên, hành tinh tài chính của Nhân Mã trong cung Song Ngư được nhấn mạnh tầm quan trọng của trực giác trong đời sống tài chính. Nhân Mã là người có trực giác bẩm sinh, nhưng bây giờ còn rõ hơn mức bình thường và đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc. Mọi hướng dẫn về tài chính đều đến với bạn trong giấc mơ, tầm nhìn và linh cảm. Ngoài ra từ các nhà tâm linh học, chiêm tinh học, người đọc tarot và các kênh tâm linh. Bản chất Nhân Mã là một người hào phóng, và trong những năm tới còn hơn thế nữa.

- Hành tinh tài chính của Nhân Mã trong cung Song Ngư ủng hộ một loạt các ngành công nghiệp mới như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, tiện ích nước, công ty đóng chai và lọc nước, vận chuyển, đóng tàu và ngành đánh bắt cá. Nhân Mã sẽ có một trực giác tốt cho những loại đầu tư này. Nó cũng ủng hộ một số loại dược phẩm - những nhà sản xuất thuốc cải thiện tâm trạng và thuốc gây mê.

- Sao Thổ ở nhà trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Nhân Mã cũng ủng hộ các hoạt động bất động sản nhà ở, nhà hàng, kinh doanh thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các công ty phục vụ cho gia chủ. Một số Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi tâm lý học hoặc tâm thần học.

- Gia đình và kết nối gia đình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tài chính của Nhân Mã, có thể nhiều hơn so với những năm trước. Sự hỗ trợ từ phía gia đình dành cho bạn khá là tốt. Và nó hoạt động theo cả hai cách. Nhân Mã và các thành viên gia đình có sự tương trợ lẫn nhau.

- Ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà về sự nghiệp) của Nhân Mã không có gì nổi bật trong năm 2023. Về cơ bản, nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng cũng ngắn hạn như nhau. Ngôi nhà gia đình của Nhân Mã mạnh hơn nhiều so với ngôi nhà sự nghiệp của bạn và vì vậy đây không phải là một năm sự nghiệp mạnh mẽ.

- Hành tinh sự nghiệp của Nhân Mã - sao Thủy, là một hành tinh di chuyển nhanh và sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Nhân Mã trong bất kỳ năm nào. Do đó, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

V. Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Nhân mã:

- Đường tình yêu trong Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, hôn nhân, và hoạt động xã hội) của Nhân mã không có gì nổi bật trong năm 2023. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là ngắn hạn, vì vậy đây không phải là một năm lãng mạn mạnh mẽ. Một lần nữa, điều này có xu hướng đến hiện trạng. Mối quan hệ hiện tại của Nhân Mã (nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ) rất có thể sẽ tiếp tục, và những Nhân Mã không ở trong một mối quan hệ có lẽ cũng sẽ kết thúc năm 2023 theo cách này. Về cơ bản, Nhân Mã có vẻ hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra.

- Tuy nhiên, vào năm 2024, đó sẽ là một câu chuyện khác. Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, hôn nhân, và hoạt động xã hội) của Nhân Mã sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều vào năm 2024 và những Nhân Mã độc thân có khả năng sẽ trải qua chuyện tình cảm lớn. Đây là một năm để Nhân Mã chuẩn bị. Những thay đổi về tinh thần và cảm xúc xảy ra trước khi Nhân Mã có thể gặp một người đặc biệt. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn - một cuộc gặp nghiêm túc - không chỉ diễn ra. Các điều kiện phải phù hợp cho cả hai bên. Và đó là những gì đang diễn ra trong năm 2023.

- Hành tinh tình yêu của Nhân Mã là sao Thủy - giống như hành tinh sự nghiệp của bạn. Việc chúng giống nhau cho biết nhiều điều về đời sống tình cảm của bạn. Nó cũng rất quan trọng đối với Nhân Mã. Trong nhiều trường hợp, đó là nghề nghiệp thực sự của bạn. Ngay cả khi bạn đang tham gia vào một sự nghiệp thế gian, nhiệm vụ bí mật của bạn là bạn bè và đối tác hôn nhân của bạn. Trong nhiều trường hợp, một người chọn một sự nghiệp trên thế giới dựa trên tình yêu và cơ hội xã hội mà nó mang lại - không quan tâm nhiều đến bản thân công việc.

- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Thủy cũng thất thường trong các cử động của mình. Đây là yếu tố quyết định cho cuộc sống tình yêu của Nhân mã. Sẽ có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

- Thông thường, sao Thủy đi ngược dòng ba lần trong một năm. Tuy nhiên, trong năm 2024, sao Thủy sẽ bị đảo ngược bốn lần - từ tháng 1 năm 2023; Từ ngày 21 tháng 4 đến 14 tháng 5 năm 2023; ngày 23 tháng 8 đến 14 tháng 9 năm 2023; và ngày 13 tháng 12 đến 31 tháng 12 năm 2023. Tình yêu dường như có thể đi ngược lại trong những giai đoạn này. Đánh giá xã hội của Nhân Mã cũng giảm đi tính chính xác. Thật không nên khi đưa ra những quyết định quan trọng về tình yêu trong những giai đoạn này.


* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc kẻ thống trị trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Xem tử vi 2023 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới