Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Mậu Tuất - Năm sinh 1958 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Tuất

Tử vi 2021

Mậu Tuất: 64 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

I - Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
 • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Mậu Tuất 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Đây là một trong những hung tinh thuộc hành Kim, chủ về những chuyện không may mắn có liên quan đến công quyền, luật pháp, tranh cãi hay ăn nói thị phi. Về sức khỏe chỉ các bệnh máu huyết, bệnh về mắt. Gặp sao hạn La Hầu cẩn thận hao tài vào tháng 1, tháng 7 âm lịch. Xấu nhất cho người có bản mệnh thuộc hành Kim hoặc Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ hay chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Luận tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Công danh và tài lộc của người tuổi Mậu Tuất nam mạng trong năm Tân Sửu bị phá hoại. Năm này không nên đầu tư cho công việc làm ăn. Gia đạo không thuận. Bản thân quý bạn gặp chuyện không lành, đề phòng bệnh nạn, gặp khó khăn cố gắng sẽ vượt qua.

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nam mạng về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng. 

Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

5 - Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Tuất quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người sinh năm 1958 Mậu Tuất nam mạng trong năm 2021 sao chiếu hạn ảnh hưởng tới công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Trong năm này khi ra ngoài quý bạn chú ý sức khỏe kém và tay chân cẩn thận.

III - Luận tử vi Mậu Tuất 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Mậu Tuất nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về công việc làm ăn trong năm gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong thời điểm này.

2 - Xem tử vi nam Mậu Tuất năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa bộ sao này khi ra ngoài quý bạn gặp bất lợi. Tuy nhiên được hưởng của tổ tiên công việc gặp hung hiểm sẽ hóa cát lành.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: quý bạn có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

4 - Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về trong gia đạo anh em bạn bè có tin vui. Đây là năm quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc trong làm ăn cũng như cuộc sống.

Kết luận: tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 là năm khó khăn, mọi việc đều không theo như ý muốn, tình cảm của thành viên trong gia đình lục đục, sức khỏe kém, đau ốm khó khỏi, tiền bạc tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý trong gia đạo có người già là nữ giới ốm đau bệnh tật khó qua khỏi.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Đây là năm công việc ngoài giao của quý bạn tuổi Mậu Tuất không được tốt. Phần nhiều do tuổi tác và sức khỏe của quý bạn không được tốt nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành và duy trì các mối quan hệ.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm Tân Sửu của quý bạn làm ra không được nhiều nhưng lại có sự tiêu pha nhiều. Chủ yếu là tiêu pha cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe, do thường ốm đau, bệnh tật. 

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của quý bạn sinh năm Mậu Tuất nam mạng không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn, thiếu hòa khí, thậm chí dẫn tới những cãi vã. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Đối với quý bạn sinh năm 1958 Mậu Tuất năm 2021 nên chú ý đến các bệnh liên quan đến tuổi già, đặc biệt là bệnh về huyết áp.

Kết luận: Năm 2021 là một năm không tốt cho quý bạn tuổi Mậu Tuất, chủ yếu do ảnh hưởng của sức khỏe nên công việc không phát triển, thậm chí còn bị ngưng trệ. Gia đạo của quý bạn chú ý có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn của con cháu trong nhà không được tốt.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Tuất nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Giải hạn nam Mậu Tuất 1958 năm 2021

 • Tuổi hợp: Người tuổi 1982, 1975. Những tuổi này chủ về làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi và hanh thông.

 • Tuổi kỵ: Tuổi 1968, 1970. Những tuổi này sẽ mang tới những điều không tốt, muộn phiền.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, đây là tháng của những chuyện buồn và thị phi.

 • Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì trong tháng này đều đạt kết quả như ước muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Mậu Tuất 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đạo quý bạn tuổi Mậu Tuất công việc làm ăn không thuận lợi, sức khỏe và di chuyển nên cẩn thận.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn có lộc về mặt tiền bạc thường do người khác đưa tới. Ngoài ra ốm đau bệnh tật trong tháng này dễ khỏi.

Tháng 3: Trong họ hàng của quý bạn sinh năm 1958 có người gia đau ốm, hoặc có tang sự trong bạn bè anh em họ tộc.

2 - Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này công việc của các thành viên trong gia đạo của quý bạn không đạt được như ước muốn. Ngoài ra lưu ý con cháu ăn chơi.

Tháng 5: Tiền bạc trong tháng 5 có sự tiêu pha hao tán nhiều chủ yếu cho công việc làm ăn. Quý bạn suy nghĩ lo lắng nhiều có thể sinh ra bệnh tật.

Tháng 6: Công việc của thành viên trong gia đình trong tháng này có sự thay đổi. Quý bạn khi ra ngoài chú ý đi lại cẩn thận.

3 - Xem vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn tuổi Mậu Tuất có người xa quê trở về. Tháng này quý bạn không nên mở rộng thêm công việc sẽ không được như ý. 

Tháng 8: Quý bạn có quý nhân giúp đỡ các công việc trong tháng 8 nên thu được nhiều tháng tựu đáng kể. Tuy nhiên tình cảm của các thành viên trong gia đạo kém.

Tháng 9: Đón tin vui trong gia đạo, bên cạnh đó quý bạn tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, tháng này sức khỏe chủ về huyết áp kém.

4 - Xem tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Đây là tháng quý bạn tuổi 1958 cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân dễ hao tổn, bệnh tật ốm đau.

Tháng 11: Tháng này tiền bạc hao tán nhiều. Bên cạnh đó quý bạn chú ý công việc làm ăn có thể có kẻ phá hoại.

Tháng 12: Đây là tháng công việc của thành viên trong gia đình không được tốt, có kẻ xấu phá hoại nên làm việc gì nên cẩn trọng.

Trên đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng. Bây giờ, quý bạn đã biết mình nên và không nên làm gì trong năm mới Tân Sửu. Hay xây dựng kế hoạch của mình một cách chi tiết nhất để đón thành công và đẩy lùi khó khăn trong cuộc sống.

Xem tử vi 2021 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới