Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Bính Tuất - Năm sinh 2006 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Tuất

Tử vi 2021

Bính Tuất: 15 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
 • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II - Luận tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Bính Tuất 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi - đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc học hành của quý bạn trong năm Tân Sửu không được như mong muốn, nhiều khả năng tính một đằng kết quả đi một nẻo. Cuộc sống gặp nhiều vấn đề trắc trở. Gia đạo của quý bạn mâu thuẫn, bất hòa hoặc gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

4 - Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ: Gặp vận niên Long Đắc Vũ tức là một năm có nhiều công việc lớn phải lo toan. Tuy rằng, lúc đầu thực hiện có thể gặp nhiều khó khăn cản trở nhưng kiên trì theo đuổi thì sớm ngày thành công. Khi xuất hành đi xa hay con đường công danh gặp cản trở do có kẻ xấu ám hại cũng không cần quá lo lắng bởi ắt có quý nhân trợ giúp. Ra ngoài giao thiệp bạn bè thì nên tỉnh táo suy xét tránh bị lừa gạt tình cảm.

5 - Tử vi nam Bính Tuất năm 2021 về Màu sắc hợp tuổi năm 2021

Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Bính Tuất hợp với màu trắng 

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi tuổi Bính Tuất nam 2021 công việc không được tốt như mong muốn. Học hành và sức khỏe không tốt. Quý bạn tuổi này đi lại cần hết sức cẩn thận. 

III - Luận tử vi Bính Tuất 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Bính Tuất nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn gặp nhiều điều bất lợi, tốt nhất quý bạn không nên thay đổi công việc trong năm.

2 - Xem tử vi nam Bính Tuất năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa của bộ sao chủ về nhiều điều bất lợi. Tuy nhiên được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc về sau cùng đều hóa cát.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: quý bạn đón lộc về mặt tiền bạc hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

4 - Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về quý bạn đón tin vui trong gia đạo, anh em, bạn bè. Nhưng năm này có sự tiêu pha nhiều vào công việc hay cuộc sống.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 công việc học hành không tốt, gặp nhiều trở ngại bất lợi. Sức khỏe trong năm chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc học hành 

Đối với những người sinh năm Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 công việc học hành không được như mong muốn. Chỉ cố gắng mới mong đạt được kết quả cao. Hạn chế mảng chơi trong năm để không ảnh hưởng tới công việc học tập.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn tuổi này trong năm không kiếm ra được nhiều nhưng lại chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ bạn bè, ăn uống. Do vậy nên có cách chuẩn bị cho mình những khoản chi tiêu cần thiết sẽ tốt hơn.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của những thành viên trong gia đạo, mối quan hệ anh em không được tốt, có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc những bất đồng trong quan điểm giữa anh chị em trong gia đình.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Bính Tuất chú ý nhiều đến việc di chuyển xe cộ, hoặc hạn chế nạn tai tổn thương tỳ vết về tay chân.

Kết luận: Đối với những người sinh năm 2006 trong năm Tân Sửu không được tốt. Đây là năm muốn làm việc gì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra lưu ý sức khỏe và có thể gặp cửa quan trong năm.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Bính Tuất nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 gặp sao kế Đô chiếu mạng. Đầu năm quý cháu nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Giải hạn nam Bính Tuất 2006 năm 2021

 • Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu người tuổi này hợp với tuổi 1992, tuổi 1984 chủ về những điều may mắn và thuận lợi.

 • Tuổi kỵ: Những tuổi đặc biệt khắc kỵ với tuổi của bạn trong năm là tuổi 1986, tuổi 1990. Tuổi này mang đến sự muộn phiền trong cuộc sống.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu trong năm 2021: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý bạn có thể mang đến những thị phi hoặc buồn phiền.

 • Tháng tốt trong năm 2021: tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng tốt trong năm của quý bạn nên mọi việc đều được như ý.

VI - Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân đón năm mới quý bạn vui vầy cùng với thành viên trong gia đạo, tuy nhiên khi đi lại cần cẩn thận chú ý.

Tháng 2: Quý bạn đón nhiều lộc về tiền bạc trong tháng này chủ về người khác đưa tới. Bên cạnh đó ốm đau bệnh tật nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 3: Trong tháng này quý bạn sinh năm 2006 đón tin vui từ người ở phương xa trở về hoặc gặp nhiều việc vui và may mắn.

2 - Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Khi ra ngoài trong tháng 4 quý bạn chú ý nhiều tới lời ăn tiếng. Bên cạnh đó tình cảm gia đạo không được tốt.

Tháng 5: Quý bạn chú ý về đường tiêu hóa vì trong tháng này không được tốt. Ngoài ra trong tháng tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 6: Công việc học hành, giao thiệp nhiều với mọi người không tốt. Quý bạn nên lưu ý về lời ăn tiếng nói.

3 - Xem bói tuổi Bính Tuất 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Công việc học hành hay thi cử trong tháng 7 của quý bạn không được tốt. Thậm chí có thể gặp chuyện phiền lòng.

Tháng 8: Quý bạn đón lộc về việc ăn uống trong tháng 8. Tuy nhiên trong nhà có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 9: Trong tháng này quý bạn gặp nhiều chuyện buồn phiền về mặt tình cảm hoặc việc học hành kết quả không được tốt.

4 - Xem tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn đón nhiều tin vui về việc học hành trong tháng 10. Tuy nhiên khi ra ngoài chú ý di chuyển ở miền sông nước.

Tháng 11: Đây là tháng có kẻ xấu luôn tìm cách phá hoại công việc kinh doanh làm ăn của gia đình quý bạn hoặc bị ốm đau lâu ngày.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn có quý nhân giúp đỡ nhiều công việc. Tuy nhiên cẩn thận mất mát tiền bạc của cải.

Thông qua phần luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng trong bài viết, hy vọng quý bạn sẽ nắm được vận hạn của mình. Từ đó, quý bạn sẽ xây dựng kế hoạch, đồng thời có được cho mình những bước đi vững chắc nhất. Chúc quý bạn thành công và hạnh phúc.

Xem tử vi 2021 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới